Giới thiệu

Trang wordpress này được lập ra nhằm chia sẻ link download (torrent, fshare, gg drive) của các bộ phim drama đã được vietsub.

Trong tình trạng các trang sub lớn đều giới hạn việc chia sẻ link vì lí do bản quyền, các trang online bị report, mình muốn chia sẻ link với những người yêu drama, muốn xem và MUỐN SƯU TẬP trong máy những bộ phim có vietsub chất lượng tốt thay vì những bản sub ẩu, nhiều lỗi, bỏ qua sub nhạc phim.

Không có sự chia sẻ miễn phí nào là cho không hay quá dễ dàng, vì vậy, để truy cập vào trang có chứa link down, vui lòng nhập pass (gợi ý password trong mục pass).

Trong quá trình chia sẻ link, nếu phim nào các bạn muốn tìm kiếm để sưu tập, vui lòng comment ở dưới bài post. Mình sẽ cố gắng up lên sớm nhất có thể.

Lời cuối, mình chỉ chọn lọc những phim có sub tốt, chất lượng cao (thường là HD nữa) để chia sẻ, vì bản thân mình cũng theo dõi và sưu tập rất nhiều bộ drama và yêu cầu cao, nên hãy yên tâm về chất lượng bản sub.

Mọi sản phẩm sub đều không phải do mình thực hiện, nêu nếu bị yêu cầu gỡ xuống để tôn trọng bên đã bỏ chất xám ra để thực hiện, mình sẽ khóa link lại.